Nước cam ép
- Chi tiết
- Hướng dẫn
Nguồn gốc thực sự của cam thực sự là một bí ẩn, nhưng việc trồng cam được cho là đã bắt đầu ở miền đông Châu Á hàng ngàn năm trước đây. Chúng được trồng ở hầu hết các khu vực ấm áp và được bán cam tươi hoặc làm nước ép trái cây.
Cam chứa rất nhiều chất xơ, vitamin C, thiamin, folate và chất chống oxy hóa. Ngoài việc là thực sự ngon, cam còn có một số đặc tính y tế thú vị. Cam có rất nhiều loại khác nhau như là về kích thước, màu sắc và hương vị.
Carbs
Cam chủ yếu được tạo thành từ carbs và nước, chứa một lượng rất thấp protein và chất béo, ít calo.
Các loại đường đơn, chẳng hạn như glucose, fructose và sucrose, là hình thức chi phối của các carbohydrate và tác động chính đến hương vị của cam.
Mặc dù hàm lượng đường của cam có chỉ số glycemic thấp, dao động 31-51. Về giá trị các chỉ số đường huyết có liên quan đến sức khỏe. Các chỉ số glycemic thấp được giải thích bởi thực tế là cam rất giàu polyphenol và chất xơ.
Cam chủ yếu được tạo thành từ carbs và nước. Xếp hạng thấp về chỉ số đường huyết, do đó, cam không gây đột biến lớn về lượng đường trong máu.